วางระบบน้ำบ้านสวน

พี่ติดตามเรามาสักพักแล้ว พี่ตัดสินใจให้อยากให้ทีมเราทำให้ พี่อยากได้ระบบน้ำ จะสร้างบ้านสวน ตอนนี้ขุดบ่อบาดาลไว้แล้ว อยากได้ระบบน้ำสำหรับรดน้ำต้นไม้ในสวน เติมบ่อปลา สำรองไว้ใช้ภายในบ้าน และทำก๊อกไว้ให้เปิด-ปิด เผื่อต่อสายยางรดด้วย พี่มีงบ ……..เท่านี้!!!”

     โอววว สุดยอดดดดด อยากตะโกนบอกว่าพี่คือที่สุดดดด ชัดเจน แน่นอน คำเดียวจบ ได้ หรือไม่ได้ 55555... อยากบอกว่าระบบหนะต่อให้จะควบคุม สั่งการ กี่ระบบ ซับซ้อนแค่ไหน ทีมเราทำได้ตรงนี้มันอยู่ในสายเลือดอยู่แล้ววว ไม่ห่วงเลย แต่ที่ห่วงจะเข้าเส้นเลือดคือ งบจ้าโงบบบบบ...งบพี่อะ โอ้ยโหดมาก ทีมงานไม่ได้ซีเรียสอะไร แต่เจ้ซีเรียส ดันได้มั๊ยเนี่ยยยย ทีมช่างว่าไง ทำได้มั๊ยยย เอางี้ถ้าช่วงนั้นงานซาๆ ไม่แน่นมาก จะทำให้ก็ได้ งั้นวัดดวงรอดูคิวงานตามนี้ 

     เหมือนฟ้าได้กำหนดไว้แล้ววว  จริงๆ แบบนั้นแน่ๆ อะไรประมาณนี้คะ ว่าเราทุกคนย่อมมีคนของเรา ทีมของเรา งานของเรา ช่วงนั้นงานซาๆ อย่างไม่น่าเชื่อ เครตกลงรับงานนี้จ้า ทำให้จ้าคุณพี่จ๋า โจทย์อย่างที่บอกเลย ใช้น้ำบาดาลสูบเข้าแท๊งค์ สำรองไว้สำหรับใช้ภายในบ้าน รดน้ำต้นไม้ และเติมบ่อเลี้ยงปลา และก๊อกไว้เปิดล้างมือหรือต่อสายยางได้กรณีอยากใช้ นี้คืองานเบื้องหน้า ส่วนงานเบื้องหลังคือ โรงปั้มยังไม่มี อยากเทพื้นปูน และถังสำหรับเก็บน้ำขนาด 2,000 ลิตร เอาสัก 2 ถัง และท่อส่งน้ำต้องฝังดินจะได้สวยๆ เหอๆๆๆๆ...ได้จ้าๆๆ จัดให้ แล้วเราก็น้ำข้อมูลมาออกแบบระบบ วางโซน คำนวนแรงดัน เลือกขนาดปั้ม ขนาดท่อ จัดให้แบบเหมาะสม คุ้มค่า ตามสเปคที่ต้องการ จัดเต็มคาราเบลไปเลยยยย

 

   

     งานนี้ระบบงานทุกอย่างเมื่อเราวางแผนไว้ดีๆ ก่อนเริ่มงานแล้ว ทุกอย่างจะง่าย สบายไปหมด แต่!!!!....ฝนตกจ้า สงสัยฟ้าสงสารกลัวเราจะร้อน เลยสั่งให้พระพิรุณโปรดปรายสายฝนเล่นๆ ให้สักวันสองวัน งานเข้า!!! ขอบคุณคร่ะ....... แต่ทีหลังไม่ต้องก็ได้จ้า พอแล้วจ้า

 

     สรุปงานนี้ก็ปิดจบไปสวยๆ นะคะ เกินกำหนดไป 2 วัน แต่ก็ยอมรับได้ค่ะ ไม่ได้ก็ต้องได้เพราะฝนท่านตก ทำอย่างเรียบร้อย เทสระบบก่อนส่งมอบงาน ตรงไหนเพิ่มเติมที่แนะนำได้เราก็แนะนำให้ ดูแลตลอดการใช้งาน มีอะไรโทรหาได้ตลอด ด้วยทุกกระบวนการในงานระบบน้ำของเรา เราประกอบ ผลิตเอง ไม่ว่าระบบจะสั่งงานแบบไหน ซับซ้อนยังไง หรือต่อไปอยากจะอัพเกรดขึ้น เราสามารถทำได้หมดทุกอย่างครบจบงานที่เรา ด้วยหวังว่าความรู้ทางนวัติกรรมและเทคโนโลยีที่เรามีจะช่วยส่งเสริม ยกระดับงานในด้านเกษตกรรมให้เจริงยิ่งๆ ขึ้นไป ขอขอบคุณลูกค้าทุกๆ ท่านเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้ค่ะ

 

“ทุกสินค้าและการบริการ เราให้คำแนะนำปรึกษาตลอดการใช้งาน” 

วินิตชัย

 
Visitors: 144,555